Vũ Hán Newradar đặc biệt khí Công ty TNHH

Khí & thiết bị đặc biệt đáng tin cậy của bạn
Nhà cung cấp một cửa

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Wuhan Newradar Special Gas Co.,Ltd

Chứng chỉ
chất lượng tốt Khí hiếm giảm giá
chất lượng tốt Khí hiếm giảm giá
Khách hàng đánh giá
Sản phẩm tốt, Giao tiếp tuyệt vời, Sara thật tuyệt vời và hữu ích!

—— Đánh dấu từ Ấn Độ

Lời khuyên rất hữu ích và cho tôi nguồn nguyên liệu tốt tại một thời điểm ~

—— James từ Đức

Giao tiếp hiệu quả, an toàn nhận hàng

—— Nico từ Nga

Tuyệt quá

—— Dannel từ Mỹ

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Wuhan Newradar Special Gas Co.,Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8
Wuhan Newradar Special Gas Co.,Ltd Wuhan Newradar Special Gas Co.,Ltd Wuhan Newradar Special Gas Co.,Ltd Wuhan Newradar Special Gas Co.,Ltd Wuhan Newradar Special Gas Co.,Ltd Wuhan Newradar Special Gas Co.,Ltd Wuhan Newradar Special Gas Co.,Ltd Wuhan Newradar Special Gas Co.,Ltd
Lễ tân môi trường văn phòng phòng họp nhà máy của chúng tôi Nha kho của chung ta phòng phân tích thiết bị phân tích đội của chúng tôi

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Newradar
Số nhân viên : 30~50
Doanh thu hàng năm : 10 Million -50 Million
Năm thành lập : 2007
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Vũ khí đặc biệt Vũ Hán Newradar Công ty TNHH được thành lập với sự giúp đỡ của các chuyên gia từ nước ngoài có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp khí đốt. Họ giới thiệu các sản phẩm khí với chất lượng cao, dịch vụ công nghệ tiên tiến và triết lý quản lý chất lượng từ Mỹ.

Nó là l ocated ở Vũ Hán và chuyên sản xuất khí điện tử, khí độ tinh khiết cao và các loại khí đặc biệt và các loại xi lanh thép, van và điều chỉnh áp suất.

Đối với khí tinh khiết cao, chúng tôi là nhà cung cấp dài hạn khí hydro chloride, khí helium, khí krypton, khí neon, khí xenon, khí amoniac, khí flo, khí Octafluorocyclobutane, khí lưu huỳnh hexafluoride, khí trifluoromethane, khí mê-tan, khí carbon monoxide, khí silan tinh khiết và hỗn hợp khí silan.

Chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ các sản phẩm khí với độ tinh khiết được chỉ định khác nhau: Khí khí: Argon, Nitơ, Oxy, Khí hiếm: Neon, Krypton, Xenon, Helium, Hydrogen.Gases & hỗn hợp cho ứng dụng đặc biệt: Khí y tế, khí bán dẫn, khí đặc biệt .

Với một đội ngũ giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, chúng tôi đã xuất khẩu sản phẩm sang nhiều nước và khu vực trên toàn thế giới, đặc biệt là Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Đông Âu, Tây Âu, Đông Nam Á và Trung Đông. Sản phẩm của chúng tôi tận hưởng rất phổ biến trong số các khách hàng của chúng tôi.

Vũ Hán Newradar đặc biệt Gas Co, Ltd đã hình thành một cách bố trí chiến lược cung cấp thông qua sự phát triển liên tục và những nỗ lực trong hơn 10 năm và tích cực khám phá trong ngành công nghiệp mới nổi. Chúng tôi không ngừng tăng cường quản trị nội bộ, tối ưu hóa quy trình dịch vụ khách hàng, đổi mới mô hình dịch vụ khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng với khái niệm dịch vụ “tập trung vào nhu cầu khách hàng và cung cấp dịch vụ nhanh”. Chúng tôi đang cố gắng để đạt được sự phát triển nhanh chóng của công ty để trở thành một trong những công ty xuất nhập khẩu lớn trong ngành công nghiệp khí đốt.

Chi tiết liên lạc
Wuhan Newradar Special Gas Co.,Ltd

Người liên hệ: Ms. Vicky Liu

Tel: 86-27-82653381-88189676

Fax: 86-27-82629459

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)